Compare Listings

Căn hộ Toky Tower – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SƠN HẢI

Căn hộ Toky Tower – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SƠN HẢI

Công Ty TNHH Xây Dựng Sơn Hải được thành lập năm 2002. Với sự chuẩn bị chu đáo về nhân sự và tiềm lực tài chính, kỹ thuật thi công, phương án kinh doanh và phương thức hoạt động, hoạch định chiến lược phát triển bền vững, các yếu tố trên đã giúp Sơn Hải phát triển vững chắc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trong phạm vi cả nước.

h_1140

Phương hướng hoạt động của công ty là không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng thị phần bằng chữ “tín” của mình. Phương châm trên đã được chứng minh và kiểm định bằng năng lực – chất lượng – hiệu quả trong từng dự án. Với những công trình đã ký kết thi công bàn giao cho khách hàng đạt hiệu quả và chất lượng cao đã đưa thương hiệu Công ty TNHH Xây Dựng Sơn Hải trở thành một đối tác mạnh, một Công ty có uy tín lớn, có độ tin cậy cao.

2

Hoạt động Sản xuất kinh doanh của Công ty tăng trưởng và phát triển vững chắc, uy tín ngày càng nâng cao, được nhiều đối tác trong và ngoài nước tìm đến ký kết hợp đồng Liên Doanh, liên kết, hợp tác làm ăn. Năng lực của công ty không ngừng mở rộng và ngày càng phát triển.

Để tạo ra được thương hiệu uy tín của Sơn Hải trong lòng khách hàng, Giám đốc công ty và tập thể cán bộ đã định ra phương châm nhất quán đó là : Uy tín – chất lượng – hiệu quả. Phương châm đó đã ăn sâu vào tiềm thức và đồng hành với từng bước phát triển của công ty, chính vì vậy từ một Doanh Nghiệp nhỏ trước đây công ty đã vươn lên lớn mạnh và để lại một điểm nhấn không thể thiếu được với các đối tác trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp trên các lĩnh vực cầu đường, san lấp mặt bằng, hệ thống giao thông, hồ, đập, kênh mương, thuỷ lợi, cảng biển sông ngòi. Thi công các tầng hầm cao ốc hiện đại với những phương pháp và tính toán tối ưu, xây dựng các bể chứa nhiên liệu, xử lý môi trường, gia công lắp dựng hệ thống nhà xưởng khẩu độ lớn, sản xuất và lắp đặt các hệ thống thoát nước ngầm có tầm vóc quy mô đáp ứng tốt các yêu cầu của các công trình xuyên Việt và xuyên Á.

Đặc biệt trong lĩnh vực thi công và dịch vụ công ty đã và đang làm chủ về tiềm lực vật chất, kỹ thuật thi công và chuyên nghiệp hoá trong phương pháp thi công nền móng cọc khoan nhồi có đường kính đến 2,5m và khoan sâu tới 86m  sản xuất lắp đặt hệ giằng chống thép hình, chuyên nghiệp trong cho thuê cừ larsen và thi công ép cừ thép larsen trên nền móng địa chất phức tạp.

sodotochuc

Sứ mệnh và tầm nhìn: 

– Tập trung năng lực trí tuệ phát triển Sơn Hải trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trong lĩnh vự xây dựng trở thành đối tác chiến lược tin cậy của mọi khách hàng.

– Chiến lược về con người: đào tạo và bổ sung đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, chuyên môn giỏi, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Thường xuyên chăm lo và nâng cao đời sống cho người lao động.

– Huấn luyện và xây dựng tác phong công nghiệp cho người lao động, trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về kỹ luật an toàn lao động.

– Thực hiện quản lý theo tiêu chuẩn ISO phiên bản 2000.

– Xây dựng tiềm lực tài chính lành mạnh tuân thủ các nguyên tắc qui định của luật pháp làm đầy đủ nghĩa vụ đối với nhà nước.

– Về định hướng tương lai của công ty là : phát triển thương hiệu đi sâu và chuyên môn hoá ba lĩnh vực:  Xây dựng, thi công nền móng và dịch vụ cho thuê đóng nhổ cừ thép lasen.

– Mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước và các quốc gia trong khu vực.

Xem thông tin chi tiết công ty: http://www.sonhai.vn/

Theo Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam: http://thitruongcanho.net/

img

Minh Hảo

Related posts

Toky Tower đón đầu phân khúc vừa túi tiền – Danh Khôi Việt

(DĐDN)- Cty Bất động sản Danh Khôi Việt, một trong những đơn vị phân phối...

Continue reading
by Minh Hảo

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Công Trình 557 – CĐT Toky Tower

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển công trình 557 (CIENCO 557) làm chủ đầu...

Continue reading
by Minh Hảo

DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO TUYẾN SỐ 4 ĐI QUA ĐƯỜNG VƯỜN LÀI, P.AN PHÚ ĐÔNG, Q.12

TP HCM: Đầu tư 97.000 tỷ đồng cho Dự án tuyến metro số 4 (cầu Bến Cát, Quận...

Continue reading
by Minh Hảo