Compare Listings

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Công Trình 557 – CĐT Toky Tower

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Công Trình 557 – CĐT Toky Tower

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển công trình 557 (CIENCO 557) làm chủ đầu tư. 557 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (CIENCO 5) – Bộ giao thông vận tải. Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Giao Thông Vận Tải hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh khu đô thị, khu công nghiệp; tư vấn thiết kế các công trình giao thông, dân dụng, công nghiệp… 

CIENCO-557

Một số công trình xây dựng đã hoàn thiện:

Về Bất động sản:

  • Khu Dân cư Trung tâm thương mại Hà Lam – Quảng Nam.
  • Khu Dân cư Bình Nguyên – Quảng Nam.
  • Âu Cơ Tower.
  • Tô Ký Tower. (đang bắt đầu giữ chỗ)

Phoi-canh-toky-tower

Leaflet_AUCO

yOlk3Nnm3EyUi41DhBdvMw_1

Về Hạ tầng Kĩ Thuật:

  • Đầu tư xây dựng công trình mở rộng QL1A, đoạn Km 987 – Km 1027 qua Quảng Nam.
  • Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Km 477 + 750 – Km 487 + 310, tỉnh Kon Tum đoạn Tân Cảnh – Buôn Ma Thuột.
  • Đường Cao Tốc TP HCM – Trung Lương
  • Đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

108

cau_cua_dai2

sgtl

Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (CIENCO 5) – Bộ giao thông vận tải

Tổng giám đốc Cienco 5 Lê Quang Vinh: “Sức mạnh tập thể là cộng hưởng từ mỗi cá nhân”
TGD Le Quang Vinh

Từ Công ty CP Đầu tư Hải Phát, ông Lê Quang Vinh về nhậm chức Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần xây dựng Công trình giao thông 5 (Cienco 5). Thời gian mới chừng 5 tháng, nhưng với lộ trình cụ thể, rõ ràng và khả thi, ông Vinh cùng các cộng sự  đã làm được khá nhiều việc củng cố niềm tin cho hơn 250 người lao động nơi đây, với mục tiêu “sẽ đẩy Cienco5 lên Tổng công ty hàng đầu về thi công hạ tầng, công trình ngầm, đầu tư BĐS…”. 

QUY_HOACH_DA_SUA

Năm 2017, theo TGĐ Lê Quang Vinh, Cienco 5 phấn đấu vốn xây lắp đạt khoảng 1.500 tỉ đồng, nguồn vốn này là có cơ sở vì Cienco 5 đã tranh thủ được sự ủng hộ từ ngân sách, ODA và vốn dư từ tổ chức JICA. Bên cạnh đó, Cienco 5 cũng đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản, dự án BOT…Đồng thời Cienco5 vẫn còn vốn ở các đơn vị thành viên và nhà thầu tham gia các công trình, nếu thu hồi được thì tài chính sẽ dồi dào để tái đầu tư.

“Hiện nay, tổng tài sản các dự án của Cienco 5 trên cả nước theo báo cáo tài chính khoảng hơn 2.000 tỉ đồng. Cienco 5 đang đề nghị Bộ chủ quản, các Bộ, ngành liên quan cho phép đơn vị nâng vốn điều lệ lên gấp đôi so với hiện nay là 440 tỉ đồng”- TGĐ Lê Quang Vinh chia sẻ thêm.

Muốn tăng hiệu quả, giá trị kinh tế sau đầu tư, theo TGĐ Lê Quang Vinh, Cienco 5 đã lên kế hoạch thành lập thêm các xí nghiệp (hiện Tổng 5 đã có 3 xí nghiệp), để đầu tư máy móc thiết bị trực tiếp thi công các phần việc của dự án, giảm chi phí thuê ngoài. Ngoài ra, do khối lượng công việc nhiều, Cienco 5 sẽ mời công ty liên kết triển khai nhưng sẽ “thanh lọc” và giữ lại những đơn vị có năng lực thực sự, đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng tiến độ, với mục tiêu giữ uy tín và thương hiệu Cienco5 Anh hùng.

Theo ông Vinh, sắp tới, Cienco 5 cũng sẽ “đánh” mạnh vào lĩnh vực Bất động sản (BĐS) ở phân khúc đất nền. Hiện Tổng 5 đang đầu tư và khai thác các khu đô thị: Nam Châu Ổ (Quảng Ngãi); sắp tới là dự án khoảng 33ha Khu đô thị Nam cầu Trà Khúc (TP Quảng Ngãi), hợp tác với Công ty CP đầu tư Hải Phát khai thác dự án tại Nha Trang (Khánh Hòa) khoảng 45ha. Đặc biệt, giai đoạn 2 dự án đường trục phía Nam tỉnh Hà tây (cũ) 20km được đối ứng khu đô thị khoảng 200ha đã được UBND TP Hà Nội giao Ciecnco 5 tiếp tục triển khai.

“Ngoài ra, Cienco 5 cũng đã đề nghị được tham gia trục cao tốc Bắc – Nam theo hình thức PPP mà Bộ GTVT đang có định hướng. Đây là thế mạnh mà Cienco 5 đang có nhiều kinh nghiệm, tiềm năng phát triển từ những công trình đã thi công xong đi vào hoạt động tương đối tốt, đang thu phí hoàn vốn như đoạn qua Quảng Nam, Đà Nẵng…”.

“Lĩnh vực đầu tư BT, BOT, PPP đang được chính phủ khuyến khích các nhà đầu tư tham gia, nhất là doanh nghiệp tư nhân. Với các cổ đông mới như hiện nay và lộ trình tăng vốn điều lệ lên gấp đôi (880 tỉ đồng) là điều kiện để Tổng 5 tham gia “chiến trường” đầu tư theo hình thức phù hợp, thắng lợi” – TGĐ Lê Quang Vinh quả quyết.

Là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, kỹ sư xây dựng cầu đường bộ, kỹ sư xây dựng thuỷ lợi, năm nay TGĐ Lê Quang Vinh 44 tuổi nhưng nhờ kinh nghiệm đúc kết trong lĩnh vực xây dựng giao thông, kinh doanh bất động sản từ ngày còn ở Hải Phát nên ở mỗi ý tưởng, kế hoạch, dự án hay mỗi công trình… đều “đọc” được ở từ ông sự sáng tạo, quyết liệt, quyết đoán và táo bạo trong cách thức triển khai.

Dẫu vẫn cần thời gian để kiểm chứng cho những kế hoạch đang thực thi, dự định còn ấp ủ, nhưng rõ ràng, tại Cienco 5, quyết tâm ấy của TGĐ Lê Quang Vinh cùng với Chủ tịch HĐQT Bạch Ngọc Du và các Phó Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Duy Thanh Bình, Trần Minh Hoàng, Phan Bá Quảng và Nguyễn Nhật Tuân… đang như vết dầu loang lan tỏa niềm tin đến các cổ đông, cán bộ nhân viên của Cienco5 cùng chuyển động theo lộ trình được vạch sẵn với những dự cảm tốt lành, hiệu quả và thành công!

Theo Kênh thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam: http://thitruongcanho.net/} else {

img

Minh Hảo

Related posts

Toky Tower đón đầu phân khúc vừa túi tiền – Danh Khôi Việt

(DĐDN)- Cty Bất động sản Danh Khôi Việt, một trong những đơn vị phân phối...

Continue reading
by Minh Hảo

Căn hộ Toky Tower – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SƠN HẢI

Công Ty TNHH Xây Dựng Sơn Hải được thành lập năm 2002. Với sự chuẩn bị chu...

Continue reading
by Minh Hảo

DỰ ÁN ĐƯỜNG TRÊN CAO TUYẾN SỐ 4 ĐI QUA ĐƯỜNG VƯỜN LÀI, P.AN PHÚ ĐÔNG, Q.12

TP HCM: Đầu tư 97.000 tỷ đồng cho Dự án tuyến metro số 4 (cầu Bến Cát, Quận...

Continue reading
by Minh Hảo